TẬP ĐOÀN CÔNG NGHỆ
Rất mong các bạn tham gia Forum của chúng tôi
Đăng kí ngay để làm nhân viên web rất nhiều tiện ích
TẬP ĐOÀN CÔNG NGHỆ


 
Trang ChínhTrang Chính  PortalPortal  Trợ giúpTrợ giúp  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  

RPG-32 'antitank Hashim' / đa năng phóng lựu (Nga / Jordan)Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Tác giả
Bình chọn cho bài viết:

avatar

phiphibt
GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH
GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH
Nhấn Vào Đây Để xem Thông Tin về thành viên này
 


Bài gửiTiêu đề: RPG-32 'antitank Hashim' / đa năng phóng lựu (Nga / Jordan) 15/12/09, 03:44 pm
[You must be registered and logged in to see this image.]
RPG-32 'grenade Hashim' phóng antitank trong cấu hình sẵn sàng để lửa (với phóng container đính kèm) và hai 105mm rocket thể hiện trong cấu hình trong khi bay - PG-32V tandem HEAT đầu trang và TBG-32V thermobaric / FAE dưới cùng
[You must be registered and logged in to see this image.]
RPG-32 'phóng Hashim' và hai thùng chứa tên lửa wit tải trước
Cỡ nòng: 105mm (cũng có thể cháy, đặc biệt rocket 72mm)

Loại: tên lửa

Chiều dài tổng thể: 1200 mm (hoàn thành với 105mm container khởi động) hoặc mm 900 (hoàn thành với 72mm khởi động container)

Trọng lượng: 3 kg unloaded, 10 kg tải với tên lửa 105mm, 6kg tải với 72mm tên lửa

Effective range: lên đến 200 m

Armour thâm nhập: ERA + 650 mm RHA với 105mm PG-32V tandem HEAT tên lửa

The RPG-32 đa năng phóng lựu đã được phát triển từ năm 2005 và 2007 của Nga thuộc sở hữu nhà nước, tổ chức Bazalt 'FGUP' trên yêu cầu và theo hợp đồng từ Jordan. Đầu tiên RPG-32 'Hashim' phóng lựu sẽ được gửi đến Jordan từ Nga trong năm 2008, nhưng nó là kế hoạch mà khối lượng sản xuất của RPG-32 và đạn dược của nó sẽ được tiến hành tại Jordan theo giấy phép tại nhà máy JRESCO. The RPG-32 là một loại vũ khí kiểu mô-đun đó được thừa kế và các giải pháp đã được chứng minh thành công trong thiết kế của các vũ khí và tên lửa từ trước đó phóng lựu Nga, và nó có thể được sử dụng để tham gia thành công và tiêu diệt nhiều mục tiêu chiến trường, từ xe tăng chiến đấu chính và hiện đại xe bọc thép tàu sân bay tới sân, trang thiết bị quân sự và quân đội trong xây đắp thành trì hoặc trong mở. Tính linh hoạt này được thực hiện bằng cách sử dụng nhiều như bốn loại vũ khí đạn dược trong một - hai loại 105mm tên lửa và hai loại nhỏ hơn và nhẹ hơn rocket 72mm. Trong mỗi cỡ nòng, có một tên lửa Heat (với đầu đạn tandem trong 105mm tầm cỡ, tối ưu hóa chống ERA-trang bị xe tăng) và FAE a thermobaric tên lửa với nâng cao hiệu lực phân mảnh, tối ưu hóa đối với các mục tiêu bọc thép nhẹ và mềm.

The RPG-32 đa năng phóng lựu bao gồm một ống, ngắn phóng sử dụng lại với GRIPS, bắn điều khiển và tầm nhìn gắn kết, cảnh collimating tháo rời và thùng chứa đạn dược dùng một lần, được tải sẵn trong sản xuất và trực thuộc vào cuối phía sau của phóng trước khi bắn. Khi tên lửa được bắn, các container có sản phẩm nào được tách ra từ các phóng sự và bỏ đi. Có bốn loại tên lửa có sẵn cho RPG-32, tất cả các ballistically phù hợp với phạm vi tối đa - hai trong 105mm cỡ nòng và hai trong cỡ nòng 72mm. Mọi việc sử dụng nhiên liệu rắn có động cơ tên lửa đốt cháy hoàn toàn, trong khi tên lửa vẫn còn trong phóng sự, và tất cả đều ổn định trong chuyến bay bằng cách sử dụng loại switch-blade gấp vây ở phía sau.

Thông điệp:

****************Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách ****************

Copy đường Link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

RPG-32 'antitank Hashim' / đa năng phóng lựu (Nga / Jordan)Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
TẬP ĐOÀN CÔNG NGHỆ :: 

QUÂN SỰ

 :: 

SÚNG

-

 
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Free blog